Welcome to Medistribution

LOCATION
Diamomd Glaze

DIAMOMD GLAZE TECHNOLOGY
Durability and long service life


"นวัฒกรรมการเคลือบผิวกระเบื้องด้วยสารประกอบเดียวกับเพรชเอกสิทธิเฉพาะ ME ที่ทนทาน ต่อการขัดถูมากกว่ากระเบื้องทั่วไปถึง 3 เท่า ด้วยความร่วมมือจาก ซัพพลายเออร์เคลือบผิวที่ดีที่สุดในโลกจาก ประเทศอิตาลี และยังได้รับใบ Certificate ว่าสามารถขัดถูพื้นผิวได้มากถึง 6,000 ครั้งมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่ากระเบื้องทั่วไปหลายเท่า"

Rock Terrazzo

Combining natural stones and various shapes
Terrazzo contemporary works from the past until the present.

Collection : พัฒนามาจาก แนวคิดร่วมสมัยของความคลาสสิก การผสมผสานรูปทรงที่แตกต่างกัน การจัดวางองค์ประกอบใหม่ และพัฒนาไปสู่โซลูชั่นใหม่ ความใส่ใจในรายละเอียด เพื่องานออกแบบสถาปัตยกรรมให้เหมือนงานศิลปะที่น่าจดจำ

Rock Terrazzo เทอร์ราซโซ่ลวดลายหินผา รูปทรงเรขาคณิตของ เม็ดหินที่แตกต่างกันผสมผสานใหม่อย่างลงตัว ช่วยเพิ่มมิติให้สเปซดูสนุก มีชีวิตชีวา

Powered by Froala Editor

Powered by Froala Editor

Powered by Froala Editor

Powered by Froala Editor

Powered by Froala Editor

Flora Terrazzo

Combining natural stones and various shapes
Terrazzo contemporary works from the past until the present.

Collection : พัฒนามาจาก แนวคิดร่วมสมัยของความคลาสสิก การผสมผสานรูปทรงที่แตกต่างกัน การจัดวางองค์ประกอบใหม่ และพัฒนาไปสู่โซลูชั่นใหม่ ความใส่ใจในรายละเอียด  เพื่องานออกแบบสถาปัตยกรรมให้เหมือนงานศิลปะที่น่าจดจำ

 Flora Terrazzo เทอร์ราซโซลวดลายดอกกุหลาบ รูปทรงกลีบดอกไม้  สีสันตามธรรมชาติ ส่งเสริมบรรยากาศแห่งความผ่อนคลาย 


Powered by Froala Editor

Powered by Froala Editor

Powered by Froala Editor

20 MM TILE

HIGH-GUNCTIONING 20 MM TILE
Weight Tolerance Invention


พร้อมรับทุก Activity ไม่ว่าจะหนักแค่ไหนก็ไม่แตกร้าว ด้วยเทคโนโลยี Weight Tolerance Invention ด้วยการเผา มากกว่า 1,000 องค์ศา และความหนา 2 เซนติเมตร ส่วนผสมเป็น Full body porcelain เป็นเนื้อเดียวกันทั้งแผ่นที่ทำให้กระเบื้องรองรับน้ำหนักได้มากขึ้นสูงถึง 350 กิโลกรัม/ตร.ซม.ทำให้ทนทานต่อการใช้งานทุกรูปแบบโดยส่วนใหญ่ใช้ภายนอกหรือพื้นที่ที่ต้องใช้งานบ่อยหรือรับน้ำหนักเยอะๆ

Anti-Bacterial

INNOVATION MEGA TILE TECHNOLOGY
It is beautiful and safe.


ที่สุดของกระเบื้องเพื่อคนรักสุขภาพ ต้องกระเบื้อง Anti-Bacterial Tiles เป็นนวัตกรรมใหม่ของกระเบื้องที่ผ่านการวิจัยทดสอบมาแล้วว่าสามารถต่อต้านการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ,จุลินทรีย์, ไวรัส ได้สูงสุด (มากกว่า 99%)  ลดการสะสม เชื้อโรคในมุมอับหมดปัญหา การเกิด เชื้อลาประเภทต่างๆภายในบ้าน ทำให้บ้านของคุณสะอาดและปลอดภัยอย่างแท้จริง โดยเฉพาะบ้านที่มีคนแก่ และเด็ก

Big Slab Tiles

EXPAND YOUR SPACE WITH MEGA COLLECTION
Complete in the same place as Big Slab tiles.


สร้างความแตกต่างหรูหราอย่างมีระดับ ด้วยกระเบื้อง BigSlab Collection ใหม่จาก Me distribution นวัตกรรมกระเบื้องไร้รอยต่อ มนต์เสน่ของกระเบื้องแผ่นใหญ่ ลวดลายธรรมชาติ และความลงตัวของสายแร่ที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่น เพิ่มความพิเศษให้ห้องดูกว้างยิ่งขึ้น มีการใช้งานที่ยืดหยุ่น สามารถนำไปตกแต่งได้ทั้งพื้น และผนังมีลาย Landom มากมาย ดูเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้นเวลาเรียงต่อกัน

Microstep

INCREDIBLE SECURITY WITH UNIQUE BEAUTY
กระเบื้องอัจฉริยะที่ผสมผสานความสวยงาม และความปลอดภัยเข้าด้วยกัน


เอกสิทธิเฉพาะ ME เทคโนโลยีที่ทำให้ค่า R สูงขึ้นเมื่อเปียกน้ำ ลดการเกิดอุบัติเหตุ จากการลื่นล้ม และยังคงนุ่มนวลตอนสัมผัสเมื่อแห้ง เป็นการผสมผสานทั้ง ความสวยงามการสัมผัสที่ดีเยี่ยม และความปลอดภัยเมื่อเปียกน้ำ เป็นการรวมจุดเด่นอย่างลงตัวเหมาะกับการใช้ในพื้นที่ ทุก Activity ที่ต้องการใช้งาน

Other Innovations